เกี่ยวกับชีวภัต

ชีวภัต (Chivapattr) ก่อตั้งโดยคุณเอ๋ ศิริรัตน์ ต. สุวรรณ ด้วยเจตนารมย์ที่อยากแบ่งปันสุขภาพที่ดี อันเป็นรากฐานสำคัญ ของการมีชีวิตที่มีความสุข โดยเน้นนำการสร้างภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงให้กับร่างกาย ด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคุณภาพสูง

ชีวภัตได้ก่อตั้งในปี 2015 โดยมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสกัดจากสมุนไพรจีน คัดสายพันธ์ที่ดีที่สุดผสมกับธัญพืชสกัดเย็นนานาชนิด เพื่อให้ร่างกายดูดซึมง่ายที่สุด จึงทำให้อวัยวะต่างๆ ที่ต้องการซ่อมแซมตัวเองได้รับสารอาหารที่สามารถดูดซึมไปใช้ได้ทันที เมื่ออวัยวะต่างๆ สามารถดูดซึมอาหารไปใช้ได้เร็ว ร่างกายจึงสามารถต้านทานกับเชื้อโรคหรืออาการป่วยนั้นนั้นได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องใช้วิธีกดหรือฆ่าเชื้อใดๆ เลย

 ณ ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์หลักของชีวภัต ประกอบไปด้วย

Benja – เบญจา

ประกอบไปด้วยถั่งเช่าทิเบตจากหิมาลัย เห็ดหลินจือสกัดสายพันธุ์สีแดง โสมเกาหลี และคุณค่าสกัดจากส่วนผสมหายากอื่นๆ อีกมากมาย ช่วยดูแลลิ่มเลือดที่อุดตัน มีส่วนผสมของเอนไซม์สกัดจากพืชที่มีจุลินทรีย์ที่ดี เข้าไปซ่อมแซม เปลี่ยนแปลงลึกถึงจะดับเซลล์ได้จริง

Basic – เบสิค

ผงชงสีเขียว สกัดจากต้นอ่อนข้าวสาลี เป็นตัวช่วยฟื้นฟูภูมิคุ้มกันที่ดีให้ร่างกาย ได้รับสารอาหารครบถ้วน โดยเฉพาะในช่วงที่ร่างกายอ่อนแอ ภูมิคุ้มกันต่ำ เป็นหวัดหรือผู้ที่ต้องการเพิ่มมวลกระดูก

KD – 1

ผลิตภัณฑ์เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับเด็ก ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง เตรียมรับการเรียนรู้ และมีพัฒนาการที่ดี

 

“จากประสบการณ์เฉียดตาย สู่แรงบันดาลใจแห่งการแบ่งปัน”

น้อยคนนักที่จะทราบว่า คุณเอ๋ ศิริรัตน์ ต. สุวรรณ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ชีวภัต เคยได้ผ่านช่วงเวลาแห่งความเจ็บปวดจากโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง หรือ SLE มาก่อน จนได้มาเจอกับชีวภัต และสามารถหายขาดจากโรคร้ายได้ ในวันนี้คุณเอ๋ จึงอยากแบ่งปันสิ่งดีๆ ที่ได้รับ ให้กับหลายๆ ท่านที่กำลังเผชิญกับโรคภัย รวมถึงผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพร่างกายของตนเอง และคนที่คุณรักให้แข็งแรงยิ่งขึ้น

มาชมคุณเอ๋แชร์เรื่องราวและประสบการณ์ที่รอดพ้นจากโรคร้ายกันค่ะ